A D I D A S pure boost x

October 18, 2016

img_0032
img_0036
img_0035
Haha stórhættulegur staður að standa á, spíturnar voru alltaf að detta og renna! En ég fékk þessa skó að gjöf frá Adidas.is, ég valdi mér þá sjálf! Pure boost eru mínir uppáhalds hlaupa/íþrótta skór, mér finnst þeir bara fáránlega þægilegir og léttir enda bara 184g. Ég nota þá reyndar ekki mikið til að hlaupa enda er ég ekkert mikið í því, en nota þá daglega og í ræktinni. Ég á aðra eins í öðrum lit en langaði í classic hvíta. Mér finnst pure boost svo fallegir og líka litlir um sig, en þetta er eins og að ganga á bleiku skýji.

Þeir kosta 22.990kr og fást HÉR.

// Dangerous place to stand on, the trees were always moving and I was always falling of them! But I got these shoes from Adidas.is and I chose them my self! Pure boost are my favourite shoes for going to the gym or just wear them on daily basis, these shoes are like walking on pink sky so light only 184g. I have these shoes in other color as well but I really wanted classic white. These shoes are also not big and clumsy they look really nice. 

They cost 22.990 ISK and you can buy them HERE. 

No Comments

Leave a Reply

screen-shot-2016-11-20-at-00-33-17

×